vị trí của bạn Home bóng đá kèo

BánkếtVNPTVinaPhone:Đồng”con”vàđồngđộichịuthua”thánhpenalty”

Cản phá thành công 4/5 lượt đá luân lưu của Cơ quan TCT, thủ môn tay ngang Hải “bánh” đã giúp Ban KHCN lọt vào vòng chung kết.

Chiều 9/4, vòng bán kết giải VNPT VinaPhone đã diễn ra tại sân bóng PVV (Hà Nội) với hai cặp đấu rất đáng chú ý. Đội nhất bảng A – Cơ quan TCT với sự góp mặt của Đồng “con” chạm trán đội nhì bảng B là Ban KHCN. Trong khi ở trận bán kết còn lại, VNPT-Net của Nam “chân vịt” so tài với TTKD Hà Nội.
Khác với những trận đấu ở vòng bảng, cả hai trận bán kết đều diễn ra giằng co, quyết liệt đến nghẹt thở. Nếu như ở trận bán kết 1 giữa VNPT-Net và TTKD Hà Nội chỉ chứng kiến duy nhất 1 bàn thắng được ghi (phần thắng chung cuộc thuộc về VNPT-Net) thì ở cặp đấu còn lại còn gay cấn hơn khi Cơ quan TCT và Ban KHCN phải dẫn nhau vào loạt đấu súng cân não do hòa 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức. 
Thủ thành Hải “bánh” cản phá thành công tới 4 cú sút penalty của đối thủ
Cầu thủ đá thòng của Ban KHCN là Nguyễn Tiến Hải (Hải “bánh”) được lựa chọn làm người gác đền cho đội bóng ở loạt sút luân lưu. Và bất ngờ thay, người gác đền tay ngang này đã thể hiện phong độ xuất thần khi ngăn cản 4/5 cú sút của Cơ quan TCT (chỉ chịu bó tay trước pha dứt điểm của Đồng “con”). Trong khi đó, Ban KHCN đã thực hiện thành công 2/5 loạt sút của mình, đồng nghĩa giành chiến thắng 2-1 trước Cơ quan TCT ở loạt sút luân lưu, qua đó lọt vào trận chung kết. 
Như vậy, ở trận chung kết diễn ra vào lúc 15h00 ngày 16/4 tới đây trên sân PVV, Ban KHCN sẽ đối đầu với VNPT-Net của Nam “chân vịt”.
Lịch thi đấu, kết quả giải bóng đá VNPT VinaPhone mở rộng
15h30 ngày 9/4Bán kết 1: Cơ quan TCT 0-0 (1-2 pen) Ban KHCNBán kết 2: VNPT-Net 1-0 TTKD Hà Nội
14h00 ngày 16/4: Cơ quan TCT vs TTKD Hà Nội 15h00 ngày 16/4: Ban KHCN vs VNPT – Net
Một số hình ảnh nổi bật của vòng bán kết giải VNPT VinaPhone mở rộng

Cản phá thành công 4/5 lượt đá luân lưu của Cơ quan TCT, thủ môn tay ngang Hải “bánh” đã giúp Ban KHCN lọt vào vòng chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/55/banketvnptvinaphonedongconvadongdoichiuthuathanhpenalty/