vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam

Sở Thông tin và Truyền thông Long An tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội thaoHội thao truyền thốn

Sở Thông tin và Truyền thông Long An tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao truyền thống ngành TTTT khu vực phía Nam lần thứ XIII do Sở TTTT tỉnh Tiền Giang đăng cai tổ chức, diễn ra trong 2 ngày (23 và 24/10), thu hút gần 600 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 30 đơn vị thuộc các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành TTTT và các Sở TTTT khu vực phía Nam.

Các đơn vị tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, quần vợt, cầu lông, bóng bàn và trò chơi vận động. Ngoài ra, hội thao còn tổ chức Liên hoan hát karaoke với chủ đề “Hương sắc miền Nam”.

Hội thao truyền thống là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở TTTT khu vực phía Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa, thể thao nhằm thắt chặt sự đoàn kết trong toàn ngành, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hùng Cường

lịch thi đấu premier leagueviettel fcbóng đá nhà cáilịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/488/khai-mac-hoi-thao-nganh-thong-tin-va-truyen-thong-khu-vuc-phia-nam/