vị trí của bạn Home bóng đá kèo

HLV Park Hang Seo loại Trọng Hoàng, Đình Trọng cùng 4 tuyển thủ trước trận gặp Indonesia

Theo quy định từ BTC, các đội tuyển sẽ chỉ được đăng ký 23 cầu thủ ở mỗi trận đấu thuộc vòng loại Wo

Theo quy định từ BTC, các đội tuyển sẽ chỉ được đăng ký 23 cầu thủ ở mỗi trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022. Quân số hiện tại của ĐT Việt Nam đang là 29 người nên chắc chắn sẽ có 6 cầu thủ không được HLV Park Hang Seo điền tiên vào danh sách thi đấu trận gặp Indonesia.

Trọng Hoàng, Đình Trọng và 4 đồng đội sẽ không thi đấu trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia. (Ảnh: Yểu Mai).

Điều lệ của BTC cũng xác định trong số 23 cầu thủ góp mặt ở mỗi trận đấu phải có 3 thủ môn nên chắc chắn Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản sẽ không nằm trong số những cầu thủ bị loại. Ngoài ra, Trọng Hoàng, Đình Trọng bị treo giò do đã nhận đủ thẻ phạt nên chắc chắn nằm trong số những cái tên bị loại khỏi trận đấu với Indonesia.

Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ còn phải loại thêm 4 gương mặt nữa trong số 24cầu thủ còn lại để chốt danh sách 23 người sẽ thi đấu trận gặp Indonesia. Nhiều khả năng, danh sách này sẽ được công bố sau khi ĐT Việt Nam kết thúc buổi tập tối nay (6/6) theo giờ UAE.

Dù bị loại khỏi trận đấu với Indonesia nhưng những cầu thủ bị gạch tên vẫn hoàn toàn có cơ hội để đối đầu Malaysia hay UAE ở các trận đấu tiếp theo khi BTC không yêu cầu 23 cầu thủ đăng ký mỗi trận phải giống nhau.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ bắt đầu lúc 23h45 đêm ngày 7/6 theo giờ Việt Nam./.

Theo VOV.VN

video bóng đácakhia liveđá bónglịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu tối nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/483/hlv-park-hang-seo-loai-trong-hoang-dinh-trong-cung-4-tuyen-thu-truoc-tran-gap-indonesia/