vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

Người hiến kế di dời 40 quả cầu đá tin rằng tuyển Việt Nam sẽ nâng Cúp vô địch AFF

Đội tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa nhờ tài năng và sự nỗ lực. Yếu tố phong thuỷ chỉ giúp họ có tâm

Đội tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa nhờ tài năng và sự nỗ lực. Yếu tố phong thuỷ chỉ giúp họ có tâm lý thoải mái hơn trước trận đấu.

Tối ngày 08/12, anh Hữu Thọ đã nhận lời phỏng vấn của Sport5.vn và chia sẻ về những câu chuyện thú vị xung quanh quanh việc di dời 40 quả cầu đá bên ngoài sân Mỹ Đình. Mặc dù đã khuya vị doanh nhân này vẫn rất cởi mở trò chuyện.

Sau khi những vấn đề về mặt phong thủy được tháo gỡ, anh Kiều Hữu Thọ – người hiến kế di dời 40 quả cầu bằng đá tin tưởng trận thắng trước Philippines tại bán kết AFF Cup chỉ là sự khởi đầu.

“Chắc chắn Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2018 và có thêm nhiều thành công trong tương lai”, anh Kiều Hữu Thọ khẳng định.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng đội tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa nhờ tài năng và sự nỗ lực. Yếu tố phong thuỷ chỉ giúp họ tạo đà tâm lý thoải mái, và tự tin hơn trước trận đấu.

Người hiến kế di dời 40 quả cầu đá tin rằng tuyển Việt Nam sẽ nâng Cúp vô địch AFF - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của anh Thọ, thực tế, anh đã từng đề xuất việc này từ 2 năm trước, tuy nhiên đến tận bây giờ mới thực hiện được.

“Năm 2016, tôi đã từng yêu cầu di dời những quả bóng xích này. Tuy nhiên chưa thực hiện được. Thời điểm hiện tại, tôi nhìn thấy được một hình hài của những nhà vô địch ở đội tuyển Việt Nam. Tất cả đều rất tuyệt vời. Vì thế, tôi nghĩ rằng không có lý do gì để việc đề xuất của mình bị đình trệ thêm nữa, mình phải quyết liệt làm bằng được.

Tôi mong muốn các lãnh đạo thực hiện thay đổi để tạo đà tâm lý tốt cho các cầu thủ trước những trận cầu ở vòng loại trực tiếp như thế này. Vì thế tôi đề nghị thực hiện việc di dời ngay trước trận Philippines và được chấp nhận. Đây là thời điểm rất phù hợp và tất cả mọi người đều rất ủng hộ”.

Người hiến kế di dời 40 quả cầu đá tin rằng tuyển Việt Nam sẽ nâng Cúp vô địch AFF - Ảnh 3.

“Thầy phong thủy” Kiều Hữu Thọ trả lời phỏng vấn tối 7/12. Ảnh: Giang Nguyễn

Anh Hữu Thọ cũng chia sẻ thêm về quá trình anh phát hiện ra sự bất ổn mà những quả cầu này đem lại: “Tôi đã đi tới nhiều sân vận động trên thế giới thì nhận thấy không ở đâu có những quả bóng bị xích như tại Mỹ Đình cả. Khi nghiên cứu về lịch sử về bóng đá nước nhà, tôi nhận thấy trong suốt 15 năm qua, đội tuyển Việt Nam chưa có một chiến thắng nào tại sân Mỹ Đình khiến người hâm mộ tự hào mãnh liệt cả. Nó khiến tôi trăn trở và đặt ra những câu hỏi tại sao chúng ta lại thất bại như vậy.

Sau đó, tôi quyết định đi quanh sân để quan sát. Dựa trên kinh nghiệm 10 năm tìm hiểu về phong thủy. tôi nhận thấy một điều bất ổn, đó là những quả cầu đặt tại sân Mỹ Đình. Chúng rất tù túng. Quả cầu vốn là vật hấp thụ linh khí của trời đất, đó là điều tốt cho con người nhưng tại Mỹ Đình thì quả cầu đó lại bị xích. Những sợi dây xích cũng không phải để làm hàng rào, cũng không đem lại mỹ quan cho khu vực quanh sân. Hơn nữa đây còn là sân bóng, rõ ràng quả bóng thì phải được lăn, được tự do, tại sao lại xích chúng lại. Các cầu thủ nhìn thấy chúng sẽ cảm thấy một điều gì đó tù túng, không thể thoải mái, không thể bùng nổ được. Về mặt phong thủy thì đó là một điều bất cập”.

Đêm ngày 5/12 vừa qua, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã điều động các xe tải và cần cẩu để tháo dỡ và vận chuyển 40 quả cầu đá cỡ lớn được nối với nhau bằng xích sắt (gọi tắt là bóng xích) xung quanh sân vận động. Người đề xuất việc này là anh Kiều Hữu Thọ, một doanh nhân hâm mộ bóng đá sống gần sân Mỹ Đình.

Trong quá trình nghiên cứu về việc di dời những quả cầu này, anh Thọ và ban quản lý sân Mỹ Đình từng nghĩ đến phương án chỉ cắt bỏ những sợi xích. Tuy nhiên, việc làm này sẽ khiến những quả cầu trở nên nham nhở và thiếu mỹ quan, vì thế tất cả đi đến thống nhất là tháo dỡ toàn bộ.

Người hiến kế di dời 40 quả cầu đá tin rằng tuyển Việt Nam sẽ nâng Cúp vô địch AFF - Ảnh 4.

Anh Kiều Hữu Thọ thăm sân Mỹ Đình trước trận đấu với Philippines. Ảnh: NVCC

Người hiến kế di dời 40 quả cầu đá tin rằng tuyển Việt Nam sẽ nâng Cúp vô địch AFF - Ảnh 5.

Anh Thọ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi ngắn với HLV Park Hang-seo. Ảnh: NVCC

bong da nam myxembongdatructuyenlịch thi đấu đội tuyển việt namxem tỷ số bóng đákq bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/446/nguoi-hien-ke-di-doi-40-qua-cau-da-tin-rang-tuyen-viet-nam-se-nang-cup-vo-dich-aff/