vị trí của bạn Home bóng đá kèo

Yêu cầu dời lịch trận tranh Cúp Liên khu vực Việt Nam – Hàn Quốc từ tháng 3 xuống tháng 6 bị bác bỏ

Theo tờ Yonhap, sau cuộc trao đổi giữa LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Hàn Quốc, hai bên thống nhất giữ nguyên

Theo tờ Yonhap, sau cuộc trao đổi giữa LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Hàn Quốc, hai bên thống nhất giữ nguyên lịch thi đấu trận tranh Cúp Liên khu vực vào ngày 26/3.

Được biết ban đầu, phía LĐBĐ Việt Nam, dưới sự nhờ cậy của HLV Park Hang-seo, xin hoãn trận đấu xuống tháng 6 vì sợ ảnh hưởng đến quá trình thi đấu của đội U23 Việt Nam tại vòng loại giải U23 châu Á.

Tuy nhiên, phía Hàn Quốc cũng gặp những khó khăn nhất định khi họ phải thi đấu 2 trận giao hữu vào các ngày 3 và 11/6. Chính vì vậy, hai bên thống nhất giữ nguyên lịch đá trận tranh Cúp Liên khu vực vào ngày 26/3.

Yêu cầu dời lịch trận tranh Cúp Liên khu vực Việt Nam - Hàn Quốc từ tháng 3 xuống tháng 6 bị bác bỏ - Ảnh 1.

Poster trận Việt Nam đấu Hàn Quốc ngày 26/3.

Điều đó đồng nghĩa, trong ngày 26/3 sẽ có 2 trận đấu của Việt Nam: Việt Nam gặp Hàn Quốc ở Cúp Liên khu vực và U23 Việt Nam – U23 Thái Lan ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Theo biên bản ghi nhớ giữa Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) và Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF), đội đương kim vô địch AFF Cup sẽ chạm trán đội vô địch EAFF Cup trong trận đấu tranh cúp Liên khu vực, với tên chính thức “Cúp vô địch AFF – EAFF”. Trận tranh cúp diễn ra 2 năm một lần, được tổ chức luân phiên. Năm đầu tiên, trận đấu tổ chức ở Việt Nam.

Diễn ra vào 26/3, trùng thời điểm FIFA tổ chức các trận giao hữu quốc tế, do đó, Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ có sự phục vụ của các ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu như Son Heung-min, Ki Sung-yeung hay Lee Seung-woo.

EAFF hội tụ nhiều đội tuyển mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Triều Tiên. EAFF Cup được tổ chức lần đầu năm 2003. Qua bảy kỳ tổ chức, Hàn Quốc có thành tích tốt nhất với bốn chức vô địch.

tỷ lệ cược bóng đáket qua bongdatrực tiếp bóng đá euro hôm naylịch thi đấu premier leaguelịch thi đấu aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/441/yeu-cau-doi-lich-tran-tranh-cup-lien-khu-vuc-viet-nam-han-quoc-tu-thang-3-xuong-thang-6-bi-bac-bo/