vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

Báo Thái bất ngờ vì truyền thông Đông Nam Á đưa tin HLV Akira Nishino “mất tích” và bị thay thế

ĐT Thái Lan đã kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup theo một cách tồi tệ. Họ không thắng được trậ

ĐT Thái Lan đã kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup theo một cách tồi tệ. Họ không thắng được trận nào tại UAE và tụt xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với ĐTQG, HLV Akira Nishino đã về Nhật Bản và chưa liên lạc lại với lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan. Ngay lập tức nhiều trang báo trong khu vực Đông Nam Á đã đưa tin rằng HLV Akira Nishino đã bị thay thế bằng trợ lý Anurak Srikerd.

Siam Sport bày tỏ bất ngờ với thông tin trên và đưa ra lời giải thích: “Trước đây, khi ông Nishino không có mặt ở Thái Lan, ông ấy sẽ phân công các trợ lý đi theo dõi trận đấu ở Thai League.

Tuy nhiên, hiện tại, phía LĐBĐ Thái Lan (FAT) chưa nhận được phản hồi gì dù vòng bảng AFC Champions League đã bắt đầu, các CLB của Thái Lan cũng tham dự. Để khắc phục điều này, trợ lý Anurak Srikerd được giao nhiệm vụ phân công thay cho ông Akira Nishino, chứ không phải đảm nhận hoàn toàn các công việc của HLV trưởng ĐTQG”.

Báo Thái bất ngờ vì truyền thông Đông Nam Á đưa tin HLV Akira Nishino "mất tích" và bị thay thế - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino thường làm việc “từ xa”

Việc HLV Akira Nishino không liên hệ với LĐBĐ Thái Lan là bởi ông đang có một kỳ nghỉ ngắn sau vòng loại World Cup. FAT mong NHM không quá hoang mang trước sự việc này.

Những thất bại cùng ĐT Thái Lan khiến HLV Akira Nishino phải nhận vô số áp lực. Cách làm việc của ông cũng bị chỉ trích và so sánh với HLV Park Hang-seo. Trong khi vị chiến lược gia người Nhật Bản không thường xuyên có mặt ở Thái Lan thì HLV Park lại dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn quê nhà Hàn Quốc.

7m.cn livescorngoại hạng anh bxhtruc tiep bong đákết quả bóng đá mutỷ số barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/427/bao-thai-bat-ngo-vi-truyen-thong-dong-nam-a-dua-tin-hlv-akira-nishino-mat-tich-va-bi-thay-the/