vị trí của bạn Home kèo châu á

Văn Toàn đá tung tay Văn Thanh khi thực hiện “Thử thách đá nắp chai”

Những ngày vừa qua, hàng loạt sao, người nổi tiếng rồi giới trẻ thi nhau thực hiện một thử thách the

Những ngày vừa qua, hàng loạt sao, người nổi tiếng rồi giới trẻ thi nhau thực hiện một thử thách theo kiểu “kungfu” có tên gọi là #bottlecapchallenge. Đây là một trò chơi nhỏ yêu cầu người thực hiện xoay người tung cước đá bay nắp chai mà không làm đổ.

Từ các ngôi sao giải trí đến các VĐV nổi tiếng, từ Việt Nam đến nước ngoài, rất nhiều người hào hứng thể hiện kỹ năng và sự khéo léo bằng thử thách khá khó nhằn này. Tuy nhiên, để có những “thước phim” đẹp như dân võ thuật thực thụ, những người thực hiện cũng phải trải qua quá trình tập luyện nhất định, và họ cũng cần tìm cho mình một người bạn biết chịu đau để nhỡ may… đá vào tay vài lần vẫn có thể kiên nhẫn hỗ trợ.

Văn Toàn đá bay nắp chai nhưng nỗi đau của Thanh thì ai thấu.

Đau quá nên Văn Thanh nhảy luôn điệu “đau tay” của Sơn Tùng M-TP cho ngầu.

Mới đây, đến lượt bộ đôi Văn Toàn và Văn Thanh của CLB HAGL thử thách với trò chơi đặc biệt này. Tuy nhiên, trong lần thực hiện của mình có vẻ tiền đạo mang áo số 9 thực hiện không thành công. Anh đã đá rất mạnh vào tay của Văn Thanh. Nắp chai thì vẫn bay đi nhưng “nỗi đau” thì ở lại với chàng hậu vệ này.

Ngay sau đó, Văn Thanh còn khiến người khác phải bật cười khi nhảy lại điệu “đau tay” của Sơn Tùng M-TP trong bản hit “Hãy Trao Cho Anh”. Đoạn video chỉ khoảng 15 giây này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Cùng xem những ngôi sao thể thao khác trên thế giới thực hiện thử thách này như thế nào nhé.

Trai đẹp làng bóng đá sút bay nắp bình sữa của con

Ibrahimovic thách Pogba đá tung nắp chai và đây là cú đáp trả cực mạnh của ngôi sao MU

Hoàng Tú cùng biểu cảm đáng yêu khi thực hiện thử thách nắp chai

xem bóng đánhận định bóng đábóng đá quốc tếbong da nam mylịch thi đấu v-league 2021 hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/411/van-toan-da-tung-tay-van-thanh-khi-thuc-hien-thu-thach-da-nap-chai/