vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

Đứng ngoài tranh cãi nảy lửa, Đỗ Hùng Dũng có hành động xứng danh Quả bóng Vàng

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 – Đỗ Hùng Dũng để lại hành động đẹp, dù ngay bên cạnh anh đang diễn ra c

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 – Đỗ Hùng Dũng để lại hành động đẹp, dù ngay bên cạnh anh đang diễn ra cuộc tranh cãi nảy lửa, trong trận Bình Dương 0-2 Hà Nội, vòng 6 V.League 2020.

Những phút cuối hiệp 2 trận đấu, đội ngũ nhân viên khiêng cáng sân Gò Đậu có hành động không đẹp với cầu thủ đang bị đau nằm sân là Tuấn Anh. Ngay lập tức các cầu thủ Hà Nội lao vào, nổi nóng với những cậu bé vốn dĩ là cầu thủ thuộc các lứa trẻ của bóng đá Bình Dương.

Đỗ Hùng Dũng cũng tiến gần tới nhóm người đang tranh cãi, tuy vậy, Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 chọn cách đẩy các cậu bé khiêng cáng ra xa cuộc xung đột, thu xếp cáng cứu thương để lo cho đồng đội.

Những hình ảnh của Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu (Ảnh: Thủ Khúc):

 - Ảnh 1.

Trận Bình Dương 0-2 Hà Nội xuất hiện sự cố những cậu bé khiêng cáng “thô bạo” với cầu thủ đang nằm sân. Hành động khiến các cầu thủ Hà Nội mất bình tĩnh.

 - Ảnh 2.

Khác với nhiều đồng đội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tiến tới gạt 2 cậu bé khiêng cáng ra xa cuộc tranh cãi, thu dọn cáng để Tuấn Anh có thể được rời sân.

 - Ảnh 3.

Đỗ Hùng Dũng lo lắng cho người đàn em sinh năm 1999.

 - Ảnh 4.

Ở tình huống Văn Quyết bị phạm lỗi trong vòng cấm, cũng là Đỗ Hùng Dũng tiến lại gần đầu tiên.

 - Ảnh 5.

Ở trận này, Đỗ Hùng Dũng vẫn thi đấu rất chắc chắn ở khu trung tuyến CLB Hà Nội.

 - Ảnh 6.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 không cho những ngoại binh của đội Bình Dương có nhiều đất diễn.

 - Ảnh 7.

Với 3 điểm trên sân khách, CLB Hà Nội vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 10 điểm sau 6 trận (bằng với 3 CLB khác là Bình Dương. Sài Gòn, Than Quảng Ninh).

lịch bóng đá euro tối naytỉ lệ cược bóng đálịch thi đấu aff cup 2021viettel fcxem đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/409/dung-ngoai-tranh-cai-nay-lua-do-hung-dung-co-hanh-dong-xung-danh-qua-bong-vang/