vị trí của bạn Home kèo châu á

“Dỗi” trọng tài, cầu thủ nữ Việt Nam tái hiện hình ảnh xấu từng khiến báo chí quốc tế chê cười

Tình huống diễn ra ở phút 89 khi tỷ số đang là 1-1. Sau một pha tranh chấp trên không từ quả đá phạt

Tình huống diễn ra ở phút 89 khi tỷ số đang là 1-1. Sau một pha tranh chấp trên không từ quả đá phạt góc, trọng tài chính cho rằng cầu thủ TP.HCM I đã bị phạm lỗi trong vòng cấm và chỉ tay vào chấm phạt đền.

Cho rằng trọng tài đã quyết định sai, HLV Nguyễn Thế Cường đã phản ứng gay gắt kéo theo hành động quyết liệt của các học trò. Tất cả cầu thủ Phong phú Hà Nam đã quyết định không thi đấu để phản ứng trước quyết định của trọng tài.

Dỗi trọng tài, cầu thủ nữ Việt Nam tái hiện hình ảnh xấu từng khiến báo chí quốc tế chê cười - Ảnh 1.

Cầu thủ Phong phú Hà Nam không tiếp tục thi đấu để phản đối quyết định của trọng tài chính (Ảnh: M.D)

Tình huống này khiến những lãnh đạo có mặt tại sân phải vào cuộc. Giám sát trận đấu Lê Mạnh Hà liên tục gọi điện xin chỉ đạo. Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc nói chuyện riêng với HLV trưởng, đội trưởng Phong phú Hà Nam và động viên đá tiếp.

Không khiến cầu thủ và HLV đội lay chuyển, ông Ngọc còn phải liên hệ với lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Hà Nam nhưng không ai bắt máy.

Sau 10 phút, ông Ngọc đề nghị trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu. Theo quy chế giải, Phong phú Hà Nam bị xử thua 0-3.

Tuy nhiên, đây chắc chắn chưa phải hình phạt duy nhất đối với đội bóng này. Những cá nhân liên quan đặc biệt là HLV trưởng, đội trưởng, lãnh đội,… sẽ phải đối mặt hình phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Dỗi trọng tài, cầu thủ nữ Việt Nam tái hiện hình ảnh xấu từng khiến báo chí quốc tế chê cười - Ảnh 2.

Trận đấu được tường thuật trực tiếp khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc này giống với hồi năm 2017 tại V.League. Cầu thủ Long An phản ứng với quyết định thổi phạt đền của trọng tài chính và không thi đấu tiếp với CLB TP.HCM. Thủ môn Nguyễn Minh Nhựt còn đứng quay lưng khi cầu thủ đối phương sút phạt đền để phản ứng.

Ngay sau đó, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra những hình phạt với HLV trưởng, lãnh đội, đội trưởng và thủ môn Long An. Trong đó, có cá nhân bị cấm tham gia các hoạt động do VFF tổ chức trong 3 năm.

Sự cố tại sân Thống Nhất này cũng khiến hình ảnh bóng đá Việt Nam xuất hiện dày đặc trên báo chí nước ngoài và các trang mạng xã hội. Những hình ảnh đó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và nhận nhiều chỉ trích, chê cười.

lịch đá euro 2021lịch thi đấu đội tuyển việt namnhận định bóng đágame bóng đálich thi dau bong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/408/doi-trong-tai-cau-thu-nu-viet-nam-tai-hien-hinh-anh-xau-tung-khien-bao-chi-quoc-te-che-cuoi/