vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Văn Lâm “chạy show” làm mẫu ảnh trước khi sang Nhật Bản: Đẹp trai, khí chất ngút trời

Kể từ khi về Việt Nam và hoàn thành việc cách ly,thủ môn Đặng Văn Lâmđã liên tục chia sẻ những hoạt

Kể từ khi về Việt Nam và hoàn thành việc cách ly,thủ môn Đặng Văn Lâmđã liên tục chia sẻ những hoạt động của mình. Trong 2 ngày gần đây, thủ thành sinh năm 1993 liên tục đăng tải những tấm hình, đoạn video trong lúc anh đóng vai là một người mẫu ảnh.

Văn Lâm diện những bộ đồ vừa lịch lãm. vừa năng động đúng với phong cách thường ngày của anh. Thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam tạo dáng khá chuyên nghiệp, dù là trong studio hay ngoài trời trước đông người. Trước đây, Văn Lâm cũng từng thử sức làm mẫu ảnh cho một số hãng quần áo, anh có vẻ rất thích thú với những hoạt động như thế này.

Văn Lâm làm mẫu ảnh

Theo kế hoạch, Văn Lâm sẽ bay sang Nhật Bản theo diện chuyên gia vào ngày mai (2/4). Chuyến bay có lịch vào rạng sáng từ TP.HCM. Do không có đường bay thẳng đến Nhật Bản, Văn Lâm sẽ bay đến Hàn Quốc quá cảnh trước khi sang xứ sở mặt trời mọc. Hôm qua (1/4), Văn Lâm chia sẻ rằng anh đã hoàn thành tất cả các giấy tờ để sang Nhật Bản.

Khi đến nơi, Văn Lâm sẽ cách ly tập trung tại trung tâm huấn luyện J.Village trong 14 ngày trước khi hội quân với Cerezo Osaka. Điều kiện ăn ở, tập luyện ở đây được đánh giá rất tốt giúp các cầu thủ không lo bị ảnh hưởng thể lực, phong độ.

Việc tập trung muộn sẽ khiến Văn Lâm gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, được thi đấu cho một CLB hàng đầu Nhật Bản cũng là thủ thách rất đáng chờ đợi.

Chưa sang Nhật Bản, Văn Lâm đã được Cerezo Osaka chuẩn bị cho tủ đồ riêng cực xịn

bóng đá trực tuyếntrực tiếp ngoại hạng anhlịch thi đấu giải tây ban nhabóng đá tốc độ caolịch thi đấu aff cup 2021 bảng b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/406/van-lam-chay-show-lam-mau-anh-truoc-khi-sang-nhat-ban-dep-trai-khi-chat-ngut-troi/