vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

HLV Hoàng Văn Phúc: “Hà Nội FC không từ bỏ tham vọng vô địch”

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì khi nhận lời dẫn dắt Hà Nội FC?”Tôi đang giữ chức Giám đốc Trung tâm đào t

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì khi nhận lời dẫn dắt Hà Nội FC?

“Tôi đang giữ chức Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội, cùng U19 Hà Nội thi đấu ở Bình Dương. Khi đang làm thì nhận lời mời của lãnh đạo, nhiệm vụ lúc này khó khăn nhưng lãnh đạo có lời thì tôi nhận lời”,HLV Hoàng Văn Phúcmở đầu cuộc họp báo.

Ông Phúc nói về tình hình củaHà Nội FC: “Lực lượng đội chấn thương nhiều. Cầu thủ ngoại như Bruno và Hùng Dũng rất quan trọng nhưng chấn thương. Đình Trọng chưa hồi phục hoàn toàn. Đội nào cũng khó khăn nhưng Hà Nội nhiều vị trí chủ lực chấn thương.

Tôi trao đổi với cả đội để tìm phương án tốt nhất. Các cầu thủ quyết tâm. Đây là cơ hội cho các cầu thủ chưa thi đấu thể hiện mình.

Tôi may mắn làm đào tạo trẻ ở Hà Nội nên có mối quan hệ với một số cầu thủ trước đá đội trẻ, hạng Nhất. Các cầu thủ thể hiện thái độ chuyên nghiệp. Giờ cả đội cần đoàn kết, mục tiêu là bám đuổi top trên”.

HLV Hoàng Văn Phúc trao đổi với báo chí ở cuộc họp báo sáng 5/4

HLV Hoàng Văn Phúc trao đổi với báo chí ở cuộc họp báo sáng 5/4 (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Hoàng Văn Phúc và tham vọng vô địch cùng Hà Nội FC

Về mục tiêu, HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Bao giờ cũng là top trên, không từ bỏ tham vọng vô địch. Cầu thủ Hà Nội nhiều người ở trên đội tuyển. Khó khăn là một số cầu thủ ngoại chấn thương, cũng là cơ hội để cầu thủ ít vào sân chứng tỏ khả năng.

Chúng tôi làm hết mình. Ban huấn luyện và các cầu thủ quyết tâm, dù khó khăn nhưng hy vọng sẽ vượt qua. Khoảng cách với nhóm trên không lớn”.

HLV Hoàng Văn Phúc có 3 buổi tập cùng đội để chuẩn bị cho trận gặp Viettel. Ông cho rằng Hà Nội FC sẽ không có nhiều thay đổi về lối chơi.

“Tôi rất thông cảm cho anh Nghiêm vì đang làm lâu năm, làm rất tốt. HLV cũ phải xây dựng đội hình với nhiều trụ cột chấn thương không may. Ý tưởng chiến thuật mới cần thời gian. Quan trọng là tinh thần cầu thủ. Họ chơi lâu với HLV Chu Đình Nghiêm. Khi thay thế HLV thì cầu thủ bị tâm lý”, ông Phúc chia sẻ.

HLV Hoàng Văn Phúc có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ Hà Nội FC vào chiều 4/4

HLV Hoàng Văn Phúc có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ Hà Nội FC vào chiều 4/4 (Ảnh: Hà Nội FC)

Về nhân sự, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết tiền vệ Quang Hải có đủ điều kiện sức khoẻ để ra sân đối đầu Viettel vào ngày 7/4. Trong khi đó, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết cần chờ kết luận từ Ban kỷ luật VFF. Án phạt dự kiến có vào chiều nay 5/4.

Chiều 4/4, Hà Nội FC xác nhận HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật và HLV tạm quyền của đội. Ông Phúc sẽ làm việc kể từ hôm nay và có trận đấu đầu tiên gặp đương kim vô địch Viettel ở vòng 8 V.League 2021. Trước đó, ông Phúc làm Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

HLV Hoàng Văn Phúc có thời gian ngắn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, các đội trẻ như U16, U19 Việt Nam nhưng không thành công. Ở V.League, ông dẫn dắt Hà Nội ACB (nay đã giải thể), Quảng Nam và Sài Gòn FC. Ấn tượng lớn nhất là chức vô địch V.League 2017 cùng đội bóng xứ Quảng – Đà.

trực tiếp bóng đá việt nam với làotrực tiếp bóng đá việt namtỷ lệ bóng đábong da nam my24h bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/405/hlv-hoang-van-phuc-ha-noi-fc-khong-tu-bo-tham-vong-vo-dich/