vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Hoãn trận tuyển Việt Nam – Malaysia vì dịch bùng phát

Trận Việt Nam Malaysia không diễn ra vào cuối tháng 3 như kế hoạch do dịch Covid-19 diễn biến phức

Trận Việt Nam – Malaysia không diễn ra vào cuối tháng 3 như kế hoạch do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo lịch thi đấu trước đó, vào ngày 25-3, Malaysia sẽ đối đầu UAE tại Dubai, đến ngày 30-3 sẽ tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà và đá trận lượt cuối trên sân Thái Lan vào tháng 6. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã kiến nghị lên AFC về việc lùi thời gian tổ chức vòng loại sang tháng 6.

Trong ngày 3/2, đại diện VFF cũng xác nhận thông tin này. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, sau khi trận đấu không thể tổ chức, VFF và LĐBĐ Malaysia đều đang chờ thông báo chính thức từ AFC.

“Chúng tôi chờ thông báo của AFC, sau đó cùng HLV Park Hang Seo bàn bạc về kế hoạch chuẩn bị cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Trước đó, Malaysia đã xin hoãn trận đấu sang tháng 6, đồng thời muốn AFC tổ chức các trận còn lại của bảng G theo hình thức thi đấu tập trung. Một số thông tin cho biết UAE sẵn sàng đứng ra đăng cai, trong khi phía Việt Nam chưa có ý kiến chính thức về việc này, dù được đánh giá cao về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau 5 lượt trận, đội tuyển Việt Nam đứng nhất bảng G với 11 điểm, xếp sau là Malaysia với 9 điểm và lần lượt sẽ là Thái Lan với 8 điểm, còn UAE cũng có được 6 điểm (sau 4 lượt trận), còn Indonesia vẫn chưa có điểm nào.

bongdatrực tiếp boóng đátrực tiếp boóng đálịch thi đấu tối nayargentina fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/385/hoan-tran-tuyen-viet-nam-malaysia-vi-dich-bung-phat/