vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

“Hãy mong đợi ở bán kết, HLV Park sẽ có đấu pháp khác”

Dù đã giành 3/4 chiến thắng ở giai đoạn vòng bảng vừa qua và chỉ chịu để U23 Philippines cầm chân vớ

Dù đã giành 3/4 chiến thắng ở giai đoạn vòng bảng vừa qua và chỉ chịu để U23 Philippines cầm chân với tỷ số 0-0, tuy nhiên màn thể hiện của U23 Việt Nam về tổng thể vẫn chưa thật sự quá thuyết phục. 

Nguyên nhân đến từ việc thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn chưa thể mang đến những phương án tấn công sắc sảo để xuyên phá các địch thủ chủ động chơi lùi sâu, gây sức ép và tập trung phòng ngự số đông bên phần sân nhà. 

Tuy nhiên, theo chuyên gia Phan Anh Tú, bắt đầu từ vòng bán kết sắp tới, rất có thể U23 Việt Nam sẽ mang đến một diện mạo khác. Cụ thể, chuyên gia Phan Anh Tú đưa ra bình luận trên Soha rằng: “Ở vòng bảng, các đội gặp ta đa phần đều phòng ngự, tử thủ. Chúng ta đá phòng thủ tương đối tốt, các phương án tấn công đều triển khai được. Nhưng độ sắc bén, nhuần nhuyễn thì chưa cao.

Phản ứng của Madam Pang khi đội nhà gặp U23 IndonesiaChuyên gia chỉ ra hạn chế của lứa U23 so với tuyển Việt Nam U23 Việt Nam được chờ đợi sẽ thể hiện một bộ mặt khác ở vòng bán kết. Ảnh: Báo Giao thông.  

Nhưng tôi cho rằng từ Bán kết, chúng ta sẽ có những miếng đánh khác đấy. Có thể cơ bản vẫn là lối chơi này, nhưng sẽ có các biến thể, thay đổi, để gặp các đội đá ngang cơ.

Chúng ta hãy mong đợi ở Bán kết, HLV Park sẽ có đấu pháp khác. Còn ở vòng bảng, đa phần chúng ta đều chơi giống nhau. Nhưng từ Bán kết thì khả năng U23 Việt Nam sẽ chơi nhiều nét mới lạ, đáng xem đấy“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/345/hay-mong-doi-o-ban-ket-hlv-park-se-co-dau-phap-khac/