vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

U23 Việt Nam lần đầu trải nghiệm công nghệ VAR ở giải châu Á

Tại VCK U23 châu Á 2022, công nghệ VAR (video hỗ trợ trọng tài) được áp dụng trong mọi trận đấu. Đối

Tại VCK U23 châu Á 2022, công nghệ VAR (video hỗ trợ trọng tài) được áp dụng trong mọi trận đấu. Đối với nhiều cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam, đây là lần đầu họ được trải nghiệm VAR. Ở SEA Games 31, VAR không được sử dụng. Trước đó, tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 cũng đã được trải nghiệm VAR. 

VAR được sử dụng trong 4 tình huống, gồm: xác định bàn thắng hay không bàn thắng; xác định phạt đền hay không phạt đền; xác định thẻ đỏ (trực tiếp); xác định cầu thủ bị phạt thẻ vàng/thẻ đỏ (trong trường hợp có sự nhầm lẫn).

 - Bóng Đá Các cầu thủ U23 Việt Nam được phổ biến về công nghệ VAR. Patrik Gustavsson: ‘Thái Lan sẽ trả món nợ với U23 Việt Nam’U23 Việt Nam: Của để dành và cuộc cách mạng lối chơi

Trong ngày 30/5, đại diện LĐBĐ châu Á (AFC) gồm Tổng điều phối viên và Giám sát trọng tài đã có buổi gặp gỡ, phổ biến những quy định chung dành cho các đội tuyển tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Hoạt động này của AFC có mục đích đảm bảo các đội tuyển nắm rõ nghĩa vụ và quyền lợi của mình khi tham dự VCK U23 châu Á 2022. AFC cũng dành sự quan tâm đặc biệt với vấn đề tiêu cực trong bóng đá, khuyến cáo các hậu quả xảy ra đối với bất kỳ hành vi dàn xếp tỷ số, thi đấu thiếu trung thực và đề nghị các đội tuyển cùng phối hợp để bảo vệ hình ảnh của giải đấu cũng như của chính mình.

 - Bóng Đá Bóng đá trẻ luôn xuất hiện nhiều tình huống gây tranh cãi.

AFC phổ biến và cập nhật một số nội dung quan trọng trong luật thi đấu cho thầy trò HLV Gong Oh-kyun, đặc biệt là các tình huống có thể gây tranh cãi trên sân.

Thầy trò HLV Gong Oh-kyun có quỹ thời gian ba ngày chuẩn bị trước trận ra quân gặp U23 Thái Lan. Sau đó, U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc vào ngày 5/6 trước khi đá trận cuối vòng bảng gặp U23 Malaysia vào ngày 8/6.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xstd,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paulalanfahey.com/342/u23-viet-nam-lan-dau-trai-nghiem-cong-nghe-var-o-giai-chau-a/